TEM NHÃN INOX KIM LOẠI

Tem Nhãn inox Kim Loại và các sản phẩm nhãn mác được dán hoặc ghim chặt trên các loại máy móc được dùng để đánh thông số, ghi tên nhà sản xuất, đây là sản phẩm khá phổ biến mà hàng ngày chúng ta đều có thể quan sát thấy. Trước đây đa phần sử dụng công nghệ in hoặc dập thì giờ đây khi công nghệ laser phát triển, các sản phẩm tem nhãn mác thường dùng công nghệ laser khắc chìm tinh xảo lên sản phẩm, đảm bảo độ bền vững dài lâu, ngoài ra thì việc khắc laser lên nhãn mác cũng mang tính thẩm mỹ cao hơn hẳn các loại in hoặc dập khác.

Bên cạnh việc đáp ứng nhanh chóng nhu cầu nhãn mác kim loại Laser khắc bằng công nghệ laser thì chúng tôi còn làm Tem nhãn mác kim loại ăn mòn bằng công nghệ ăn mòn axít. Với công nghệ ăn mòn nhãn mác có thể làm được nhiều màu sắc hơn.

Ưu điểm của việc làm nhãn mác bằng công nghệ laser là nhanh chóng chính xác có thể làm chữ rất nhỏ nhưng vẫn nét.

Ưu điểm của việc làm nhãn mác bằng công nghệ ăn mòn là có thể làm nhiều màu sắc theo logo, theo màu chữ, làm kích cỡ lớn.

Khắc nhãn mác bằng laser có sâu không?
Công nghệ khắc nhãn mác bằng laser có thể đảm bảo được độ sâu cho đến 0,5mm tùy theo yêu cầu của khách hàng, việc khắc sâu thông qua việc khắc lại nhiều lần trên 1 nội dung mà chất lượng và độ sắc nét của sản phẩm hoàn toàn không thay đổi, đây cũng chính là ưu điểm khá lớn của công nghệ khắc laser, độ chính xác tuyệt đối, vật phẩm có thể điều chỉnh được độ nông sâu trong quá trình khắc.

Việc khắc laser lên nhãn mác thường tốn ít thời gian và chi phí, giảm chi phí gấp nhiều lần so với công nghệ khác ngoài ra độ tinh xảo thì chắc chắn hơn nhiều lần các công nghệ khác, chính vì vậy mà việc làm nhãn mác, khắc nhãn mác bằng laser khá phổ biến hiện nay.

Click để tham khảo:

Một số mẫu Tem Nhãn làm bằng công nghệ laser.

Một Số mẫu tem nhãn làm bằng công nghê ăn mòn.