Khắc Bật Lửa Zippo

KHẮC BẬT LỬA ZIPPO

Bật lửa Zippo là một trong những sản phẩm tồn tại lâu đời của nước Mỹ và đã trở thành vật dụng quen thuộc của người dân nước này. Đến thời điểm hiện tại, “cô nàng” cá tính Zippo còn khiến cho nhiều chàng trai và các quý ông trên thế giới phát cuồng vì những tính năng vượt trội cũng như độ hấp dẫn bởi những trang phục độc lạ mà “em ấy” khoác lên mình.

Khắc Zippo Hình Quan Công
Khắc Zippo Hình Quan Công

Nên khắc laser lên bật lửa Zippo ở đâu?

Khắc Laser Bảo Châu là đơn vị chuyên nhận khắc laser trên bật lửa Zippo tại TpHCM theo yêu cầu. Chúng tôi có thể khắc chữ, hình ảnh, họa tiết, chân dung, logo,… lên Zippo theo mọi yêu cầu của quý khách. Sử dụng công nghệ khắc laser hàng đầu trên thế giới cùng trang thiết bị hiện đại. Đảm bảo độ chính xác tuyệt đối, nét khắc sắc  xảo, cho ra những chiếc bật lửa Zippo mang đậm dấu ấn riêng, khó phai theo thời gian.

Khắc Zippo Trịnh Công Sơn
Khắc chân dung nghệ sỹ Trịnh Công Sơn

Vì sao nên khắc bật lửa Zippo ở Bảo Châu Laser?

Đến với Khắc Laser Bảo Châu, một thư viện hình ảnh với đa dạng mẫu mã giúp quý khách tha hồ lựa chọn. Chúng tôi có nhiều mẫu khắc zippo đẹp. Hoặc bạn cũng có thể mang file riêng của mình dạng vector (AI, Eps, Corel,…) đến để khắc theo ý thích. Các công đoạn thiết kế và mô phỏng việc khắc đều được thực hiện trên máy tính và phần mềm. Quý khách có thể quan sát trực tiếp và đưa ra yêu cầu khi nhân viên thực hiện trên máy. Đảm bảo chiếc bật lửa Zippo khi hoàn thiện luôn tinh tế trong từng nét khắc.

Khắc Bật Lửa Zippo Theo Yêu Cầu
Khắc Bật Lửa Zippo Theo Yêu Cầu – Những Mẫu Xưa

Hộp Quẹt Zippo khắc tên khắc bao lâu thì xong?

Với tốc độ khắc siêu nhanh để hoàn thành 1 sản phẩm hộp quẹt Zippo khắc tên chỉ trong vòng 1 phút là xong. Quý khách có thể tiết kiệm tối đa quỹ thời gian quý báu của mình.

Giá khắc laser lên bật lửa Zippo?

Tùy vào yêu cầu và độ khó của từng sản phẩm. Chúng tôi sẽ đưa ra những mức giá khác nhau. Giá khắc lẻ cho sản phẩm chúng tối tính giá từ 20.000 đồng đến 40.000 đồng. Với dân chơi zippo giá cả không thành vấn đề. Quan trọng là ý tưởng của bạn và chúng tôi làm sao cho bật lửa Zippo của bạn đẹp, độc lạ và cá tính riêng. Tuy nhiên, với số lượng lớn, được đánh giá là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực khắc laser tại TP. Hồ Chí Minh. Bảo Châu Laser cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng với giá cả cực rẻ.

Có thể khắc gì trên bật lửa Zippo?

– Khắc các kiểu chữ tinh xảo lên toàn bộ bật lửa zippo
– Khắc hoa văn tất cả các kiểu lên bật lửa zippo
– Khắc các loại hình ảnh tinh xảo lên bật lửa zippo
– Khắc ảnh của bạn hoặc bật kỳ ai đó lên bật lửa zippo

Một Số Mẫu Hoa Văn Khắc Zippo
Một Số Mẫu Hoa Văn Khắc Zippo

Giờ đây, chiếc bật lửa Zippo không đơn thuần chỉ là sản phẩm dùng để quẹt lửa. Nó còn thể hiện phong thái, đẳng cấp của người dùng. Vì thế, hãy đến để được trải nghiệm và cảm nhận những nét tinh tế mà chúng tôi mang lại qua chiếc bật lửa Zippo được khắc bằng công nghệ laser. Bạn là người sở hữu “cô nàng” Zippo “độc nhất vô nhị” – Tại sao không? Khắc Laser Bảo Châu hân hạnh được phục vụ quý khách dù chỉ với 1 sản phẩm. Còn chần chờ gì nữa, nhấc điện thoại lên và gọi ngay cho chúng tôi qua số Hotline: 028 6680 1993 hoặc 0945 938 238 để được tư vấn và ưu đãi với mức giá tốt nhất.

Khắc chữ lên Bật lửa Zippo

Khắc hình lên Bật lửa Zippo

Khắc hình rồng lên Bật lửa Zippo

Khắc Hình lên Bật lửa Zippo

Khắc logo Chivas lên Bật lửa Zippo

Khắc logo Marlboro lên Bật lửa Zippo

Khắc tên lên Bật lửa Zippo