Ống Hút Tre Khắc Chữ

Ống Hút Tre Khắc Chữ – Khắc Tên Lên Ống Hút Tre

Khắc chữ lên ống hút tre nứa gỗ theo yêu cầu

Bảo châu Laser chuyên nhận khắc chữ lên ống hút tre, khắc chữ lên ống hút kim loại theo yêu cầu. Ngoài ra bạn có thể khắc logo thương hiệu, khắc tên lên ống hút tre. Khắc hình hay khắc chữ lên ống hút tre hay khắc bất cứ hình ảnh gì theo yêu cầu của bạn. Không chỉ ống hút tre nứa gỗ mà ngay cả những sản phẩm gáo dừa, đũa, muỗng nĩa bằng gỗ, bằng sừng, bằng kim loại. Chúng tôi cũng đều có thể khắc chìm nội dung bằng máy laser rất tinh xảo và đẹp mắt.

Khắc chữ lên ống hút tre, nứa, gỗ theo yêu cầu
Khắc chữ lên ống hút tre, nứa, gỗ theo yêu cầu

Tại sao cần khắc laser, khắc chữ lên ống hút tre nứa gỗ?

Một sản phẩm được khắc tên thương hiệu của doanh nghiệp. Thương hiệu của shop bạn sẽ giúp khách hàng cảm thấy tin yêu thêm về thương hiệu của bạn.

Hoặc Đơn giản là bạn có thể dùng ống hút để tặng bạn bè những dịp kỷ niệm, khắc lời cảm ơn hay bạn muốn khắc tên riêng của mình để tạo cá tính riêng.

Các bạn trẻ cũng có thể cá nhân hóa đám cưới thân thiện với môi trường bằng ống hút tre khắc laser thú vị. Một lời nhắc nhở về ngày đặc biệt của bạn để tất cả các vị khách của bạn trân trọng. Với dịch vụ khắc laser chính xác của Bảo Châu Laser, chúng tôi có thể khắc bất kỳ thông điệp nào bạn muốn!

Tại Sao Cần Khắc Chữ Lên Ống Tre

Khắc laser, khắc chữ lên ống hút tre, gỗ có nhanh không?

Khắc laser lên ống hút cực nhanh thời gian chỉ vài giây. Nếu bạn cần khắc ống hút tre vài cái lẻ bạn có thể đợi xíu và lấy ngay. Số lượng 100-1000 cái chúng tôi giải quyết chỉ hơn 1 tiếng đồng hồ.

Khắc chữ lên ống hút tre gỗ có nhanh không

Khắc laser lên ống hút tre gỗ có ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm không?

In khắc laser lên ống hút không hề ảnh hưởng đến chất lượng của sản phẩm. Vì Phần laser khắc vào chỉ tác động trên bề mặt bên ngoài của ống hút tre mà không ảnh hưởng gì đến phần trong ruột ống hút tre. Quý khách hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm.

Khắc chữ lên muỗng, nĩa gỗ

Báo giá dịch vụ khắc laser, khắc chữ lên ống hút tre

Với số lượng lẻ vài ống hút tre và nội dung mang tính cá nhân từng cái chúng tôi tính tầm 8k-10k/ cái. Với số lượng lớn chúng tôi tính giá chỉ vài trăm đồng. Do chúng tôi cùng đồng hành và ủng hộ những sản phẩm tự nhiên không làm ảnh hưởng môi trường. Những chiếc ống hút thân thiện với môi trường sẽ không khiến trái đất phải trả giá.

Giá dịch vụ khắc chữ lên ống hút tre

Ống hút tre gỗ khắc laser ở đâu uy tín giá rẻ lấy liền?

Bảo Châu Laser thành lập từ năm 2012. Đứng trong top đầu các công ty chuyên về gia công khắc laser ở thị trường Tp.HCM. Chúng tôi uy tín về chất lượng khắc hàng loạt đồng đều và giống y chang chất lượng khắc khi test mẫu cho qúy khách. Đồng thời uy tín về tiến độ thời gian giao hàng cho quý khách để đảm bảo mọi công việc của qúy khách luôn được chủ động.

Địa chỉ khắc laser uy tín và chất lượng
Khắc Logo lên gáo dừa

Khắc Muỗng Nĩa Gỗ

Ống Hút Tre Khắc Chữ