Cắt Giấy - Cắt Thiệp 3D

CẮT GIẤY – CẮT THIỆP GIẤY 3D

Lễ tình nhân, chàng gửi tặng bạn một món quà đặc biệt kèm bên trong là tấm thiệp giấy 3D cách điệu vô cùng ấn tượng. Hay trong các cửa hàng quà tặng, nhà sách, bạn thường bắt gặp những chiếc thiệp 3D xinh xắn được trưng bày trên các kệ nhỏ. Bạn thích thú và không biết làm sao để tạo nên được những tấm thiệp giấy 3D độc đáo này?

Hiện nay, có khá nhiều video hướng dẫn cách làm thiệp nổi 3D bằng giấy. Tuy nhiên, phương pháp thủ công này mất khá nhiều thời gian và có những chi tiết nhỏ không thể cắt tỉa được theo ý mình. Vậy ai có thể giúp bạn cắt những tấm thiệp 3D đẹp mắt, tinh xảo kia mà không phải tốn quá nhiều thời gian?

Khắc laser Bảo Châu chuyên cung cấp dịch vụ cắt thiệp giấy 3D bằng laser với nhiều mẫu mã đa dạng và theo yêu cầu. Công nghệ cắt thiệp 3D bằng laser hiện đại nhất trên thế giới được chúng tôi sử dụng có độ chính xác cao và cực kì tinh xảo. Với khả năng cắt siêu tốc bằng máy laser, có thể cắt được những nét nhỏ, sắc bén trong từng đường nét và tạo hình nên những tấm thiệp nổi 3D bằng giấy siêu đẹp, mang nhiều thông điệp ý nghĩa.

Được trang bị hệ thống máy móc đạt chuẩn cùng đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, khắc laser Bảo Châu nhận cắt cho cả những đơn hàng lớn, nhỏ trên toàn quốc trong thời gian ngắn mà vẫn đảm bảo chất lượng theo yêu cầu. Bạn chỉ cần đưa ý tưởng cho chúng tôi, việc thiết kế các mẫu thiệp 3D đã được điều khiển hoàn toàn bằng máy tính.

Đến với Khắc Laser Bảo Châu, quý kháchcó thể thoải mái sáng tạo để tạo ra những tấm thiệp 3D cắt bằng laser theo ý tưởng, sở thích của mình. Sẽ không mất quá nhiều thời gian của bạn đâu. Chỉ với 1 phút, bạn đã có ngay tấm thiệp giấy 3D được cắt tỉa và trang trí cực đẹp và ấn tượng.

“ Giá thành cắt thiệp giấy 3D bằng công nghệ laser là bao nhiêu?”Quý khách hoàn toàn yên tâm về vấn đề này! Chúng tôi nhận gia công và cắt thiệp cho nhiều đơn vị với số lượng lớn nên mức giá cực kì cạnh tranh. Với những đơn hàng lẻ, chúng tôi sẽ cân đối hợp lí để đưa ra mức giá tốt nhất cho khách hàng.

Bạn thắc mắc và muốn biết thêm về công nghệ cắt thiệp giấy 3D bằng công nghệ laser. Đừng ngần ngại! Hãy gọi ngay cho chúng tôi qua số Hotline: 028 6680 1993 hoặc 0945 938 238. Bộ phận chăm sóc khách hàng sẽ tư vấn miễn phí và “phục vụ hết mình” đúng như slogan khi đến với Khắc laser Bảo Châu.